GIẢI MÃ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CHUYỂN TIẾP TỪ VISA TẠM TRÚ SANG VISA THƯỜNG TRÚ 888 ÚC DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

 

Visa thường trú 888 Úc diện đổi mới kinh doanh là visa dành cho nhà đầu tư chuyển tiếp từ một loại visa tạm trú Úc. Đây là bước thứ 2 của lộ trình di dân đến Úc cho cả gia đình xuyên qua con đường đầu tư. Để nộp đơn xin đươc visa thường trú 888 Úc anh chị phải sở hữu 1 trong các loại visa tạm trú sau:

Điều kiện xin visa thường trú 888 Úc diện đổi mới kinh doanh

Được đề cử

Anh chị phải có một đề cử hiện tại từ một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc. Anh chị không cần phải cung cấp Biểu thức quan tâm mới. Nhưng tiểu bang hoặc lãnh thổ cần xác nhận rằng đề cử trước đây vẫn còn duy trì.

Sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Úc

Trong  2 năm trước khi nộp đơn, anh chị phải:

 • Đã và đang tiếp tục có quyền lợi sở hữu từ 1 đến 2 doanh nghiệp chính ở Úc
 • Có vai trò quản lý trực tiếp và liên tục trong một doanh nghiệp hoặc nhiều doanh nghiệp
 • Nộp Báo cáo hoạt động kinh doanh cho Cục thuế Úc
 • Mã số doanh nghiệp Úc cho mỗi doanh nghiệp chính của anh chị

Trong  24 tháng  trước khi nộp đơn, anh chị phải sở hữu ít nhất:

 • 51% tổng giá trị của một doanh nghiệp có doanh thu dưới 400.000 AUD mỗi năm, hoặc
 • 30% tổng giá trị của một doanh nghiệp có doanh thu từ 400.000 AUD trở lên mỗi năm, hoặc
 • 10% tổng giá trị doanh nghiệp được điều hành bởi một công ty niêm yết công khai tại Úc.

Mua lại doanh nghiệp

Nếu anh chị đã mua doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp chính từ một người đăng ký hoặc đơn vị có:

 • Thị thực thường trú diện đầu tư và đổi mới kinh doanh, hoặc
 • Thị thực kỹ năng kinh doanh vĩnh viễn (trong các visa 890, 891, 892 hoặc 893)

Tại thời điểm mua lại, anh chị phải chứng minh rằng anh chị và người đó đồng sở hữu doanh nghiệp ít nhất 1 năm trước khi nộp đơn.

Có doanh thu hàng năm là 300.000 AUD

Doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp chính của anh chị (có thể cộng cả doanh nghiệp của hai vợ chồng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký kết hôn), có doanh thu hàng năm ít nhất 300.000 AUD trong 12 tháng trước khi nộp đơn xin visa thường trú 888 Úc

Trong một số trường hợp chính phủ của Bang hoặc Lãnh thổ được để cử có những chính sách đặc biệt, doanh nghiệp của anh chị không cần phải có doanh thu 300.000 AUD

Đáp ứng yêu cầu về tài sản và nhân viên

Trong  12 tháng ngay trước khi nộp đơn, anh chị hoặc vợ chồng anh chị, phải thể hiện ít nhất 2 trong số những điều sau đây:

 • Tài sản trị giá 200.000 AUD trong doanh nghiệp chính (hoặc 2 doanh nghiệp chính) tại Úc
 • Tài sản cá nhân và doanh nghiệp tại Úc trị giá 600.000 AUD
 • Doanh nghiệp chính của anh chị sử dụng ít nhất 2 nhân viên toàn thời gian. Nhân viên phải là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc người mang hộ chiếu New Zealand hợp lệ. Chú ý 2 nhân viên không phải là thành viên của gia đình.

Trong một số trường hợp anh chị có thể không cần phải đáp ứng yêu cầu về tài sản và nhân viên nếu cơ quan chính quyền của Bang hoặc Lãnh thổ đề cử có những chính sách đặc biệt dành cho nhà đầu tư.

Tiếng Anh: Anh chị có thể phải trả thêm phí cho bất kỳ ứng viên phụ thuộc nào từ 18 tuổi trở lên, người có ít hơn tiếng Anh chức năng . Nếu họ không thể chứng minh rằng họ có ít nhất tiếng Anh chức năng, họ sẽ cần phải trả lần thứ hai cho lệ phí xin visa

Quyền lợi Visa thường trú 888 Úc diện đổi mới kinh doanh

 • Cho phép các thành viên trong gia đình xin visa thường trú 888 Úc cùng anh chị.
 • Cho phép quý vị tiếp tục quản lý doanh nghiệp và đầu tư tại Úc.
 • Ở lại Úc vĩnh viễn
 • Làm việc và học tập tại Úc
 • Đăng ký Medicare, chương trình của Úc cho việc chăm sóc sức khỏe và các chi phí liên quan.
 • Thời hạn visa 888 Úc diện đổi mới kinh doanh cấp là 5 năm. Sau 5 năm anh chị cần phải nộp đơn xin cấp trở lại thường trú (RRV) để trở lại Úc với tư cách thường trú nhân. Nếu bạn trở thành công dân Úc, bạn không cần thị thực để vào Úc. Bạn sẽ cần phải xin hộ chiếu Úc và sử dụng nó để rời khỏi và nhập lại Úc. Xem thêm về các yêu cầu đủ điều kiện và thời gian xử lý hiện tại đối với quốc tịch Úc

Phí xét duyệt visa thường trú 888 Úc

Phí xét duyệt visa thường trú 888 Úc đối với đương đơn chính là 2.590 AUD. Ngoài ra còn có một khoản phí cho mỗi thành viên gia đình nộp đơn xin thị thực với anh chị

Anh chị có thể phải trả thêm phí cho những thành viên xin cùng visa từ 18 tuổi trở lên không đáp ứng tiêu chuẩn  tiếng Anh chức năng. Khoản phí này khoảng 4,890 AUD.

Giải mã cho lộ trình chuyển tiếp từ visa tạm trú đến visa thường trú 888 Úc diện đầu tư

Chìa khóa giải mã cho lộ trình này chính là 2 yếu tố

 • Anh chị đáp ứng những điều kiện visa tạm trú của anh chị được cấp trước đây. Đồng thời chuẩn bị yếu tố để thỏa mãn những điều kiện của visa thường trú 888 Úc.
 • Việc chọn vùng và tiểu bang đề cử cho anh chị ở bước 1 rất quan trọng. Những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư góp phần rất lớn cho việc kinh doanh và việc xin visa thường trú 888 Úc ở bước 2 này,

Chọn loại Visa Thương mại nào thích hợp?

Di dân diện thương mại là lộ trình cực kỳ phức tạp, thậm chí việc xác định xem quý vị có hội đủ điều kiện hay không có thể là việc khó khăn. Thêm vào đó, có thể quý vị sẽ hội đủ điều kiện cho nhiều loại visa định cư diện thương mại khác nhau, chứ không phải là một loại visa duy nhất.

OSG & Liên minh pháp lý di trú Australia giúp quý vị chọn ra lộ trình thích hợp với năng lực của quý vị, để đạt 2 mục tiêu: Hiệu quả kinh doanh & Định cư hợp pháp tại Australia

VISA THƯỜNG TRÚ KHÁC

GIẢI MÃ ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ ÚC VỚI GIẢI PHÁP TINH HOA VISA 132A

Việc một số bang của Úc, cho phép nhà Đầu tư tham gia phát triển BĐS tại Úc và có Visa Thường Trú 132A là điểm nổi bật, thu hút nhiều nhà đâu tư, nhiều doanh nhân thành đạt đến Úc đầu tư và di dân sang Úc. Ngoài ra, mô hình Kinh doanh Xuất khẩu 600.000 AUD/năm của bang Nam Úc cũng rất phù hợp với các doanh nghiệm có hoạt động hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc và có được thường trú nhân.

THANG ĐIỂM AUSTRALIA DIỆN DOANH NHÂN

Thang điểm di trú của Úc, thể hiện các điều kiện cơ bản tương ứng với số điểm nhất định, quí vị có thể dựa vào các yếu tố trong thang điểm để áp dụng tính điểm sơ bộ cho trường hợp của quý vị.

VISA 132 ÚC DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG

Visa 132 Úc diện doanh nhân tài năng là một visa thường trú dành cho những nhà kinh doanh, những người được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc. Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải nộp đơn xin visa tạm trú như visa 188, mà nộp đơn xin Visa Thường trú trực tiếp.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?