GIẢI MÃ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CHUYỂN TIẾP TỪ VISA TẠM TRÚ 188B SANG VISA THƯỜNG TRÚ 888 ÚC DIỆN ĐẦU TƯ

 

Visa thường trú 888 Úc diện đầu tư là visa dành cho nhà đầu tư chuyển tiếp từ visa tạm trú 188B Úc, cho phép nhà đầu tư tiếp tục đầu tư, kinh doanh vĩnh viễn tại Úc. Đây là bước thứ 2 của lộ trình Định cư Úc cho cả gia đình xuyên qua con đường đầu tư. Để nộp xin visa thường trú 888 Úc anh chị phải là người đang nắm giữ visa tạm trú 188B  diện đầu tư trái phiếu chính phủ Úc.

Điều kiện xin visa thường trú 888 Úc diện đầu tư

 • Được đề cử: Anh chị phải có một đề cử hiện tại từ một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ Úc. Anh chị không cần phải cung cấp Biểu thức quan tâm mới. Nhưng tiểu bang hoặc lãnh thổ cần xác nhận rằng đề cử trước đây vẫn còn duy trì.
 • Đã tiến hành khoản đầu tư được chỉ định: Khi nộp đơn xin visa 188B Úc, anh chị đã đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào một tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc. Khoản đầu tư này gọi đây là “đầu tư được chỉ định”. Anh chị phải giữ khoản đầu tư được chỉ định ít nhất 4 năm.
 • Lưu trú: Anh chị phải sống ít nhất 2 trong 4 năm trước khi nộp xin visa thường trú 888 Úc diện đầu tư
 • Có một cam kết thực tế tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư: Anh chị phải có một cam kết thực tế để tiếp tục các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc.
 • Tiếng Anh: Anh chị có thể phải trả thêm phí cho bất kỳ ứng viên phụ thuộc nào từ 18 tuổi trở lên, người có ít hơn tiếng Anh chức năng . Nếu họ không thể chứng minh rằng họ có ít nhất tiếng Anh chức năng, họ sẽ cần phải trả lần thứ hai cho lệ phí xin visa 888 Úc.

Quyền lợi Visa thường trú 888 Úc diện nhà đầu tư

 • Cho phép các thành viên trong gia đình xin visa thường trú 888 Úc cùng anh chị.
 • Cho phép quý vị tiếp tục quản lý doanh nghiệp và đầu tư tại Úc.
 • Ở lại Úc vĩnh viễn
 • Làm việc và học tập tại Úc
 • Đăng ký Medicare, chương trình của Úc cho việc chăm sóc sức khỏe và các chi phí liên quan.
 • Thời hạn visa thường trú 888 Úc diện đầu tư cấp là 5 năm. Sau 5 năm anh chị cần phải nộp đơn xin cấp trở lại thường trú (RRV) để trở lại Úc với tư cách thường trú nhân. Nếu bạn trở thành công dân Úc, bạn không cần thị thực để vào Úc. Bạn sẽ cần phải xin hộ chiếu Úc và sử dụng nó để rời khỏi và nhập lại Úc. Xem thêm về các yêu cầu đủ điều kiện và thời gian xử lý hiện tại đối với quốc tịch Úc

Phí xét duyệt visa thường trú 888 Úc

Phí xét duyệt visa thường trú 888 Úc đối với đương đơn chính là 2.590 AUD. Ngoài ra còn có một khoản phí cho mỗi thành viên gia đình nộp đơn xin thị thực với anh chị

Anh chị có thể phải trả thêm phí cho những thành viên xin cùng visa từ 18 tuổi trở lên không đáp ứng tiêu chuẩn  tiếng Anh chức năng. Khoản phí này khoảng 4,890 AUD.

Giải mã cho lộ trình định cư Úc chuyển tiếp từ visa tạm trú 188B đến visa thường trú 888 Úc diện đầu tư

2 yếu tố quyết định cho lộ trình định cư Úc diện đầu tư

 • Anh chị cần đáp ứng những điều kiện visa tạm trú 188B được cấp trước đây. Duy trì nguồn vốn đầu tư tối thiểu 4 năm.
 • Anh chị cần sắp xếp đến Úc sinh sống tại vùng chỉ định tối thiểu 2 năm trong 4 năm qua.

Chọn loại Visa Thương mại nào thích hợp?

Di dân diện thương mại là lộ trình cực kỳ phức tạp, thậm chí việc xác định xem quý vị có hội đủ điều kiện hay không có thể là việc khó khăn. Thêm vào đó, có thể quý vị sẽ hội đủ điều kiện cho nhiều loại visa định cư diện thương mại khác nhau, chứ không phải là một loại visa duy nhất.

OSG & Liên minh pháp lý di trú Australia giúp quý vị lựa chọn lộ trình thích hợp với nội lực của quý vị. Giúp quý vị đạt 2 mục tiêu: Hiệu quả kinh doanh & Định cư hợp pháp tại Úc

VISA THƯỜNG TRÚ KHÁC

GIẢI MÃ ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ ÚC VỚI GIẢI PHÁP TINH HOA VISA 132A

Việc một số bang của Úc, cho phép nhà Đầu tư tham gia phát triển BĐS tại Úc và có Visa Thường Trú 132A là điểm nổi bật, thu hút nhiều nhà đâu tư, nhiều doanh nhân thành đạt đến Úc đầu tư và di dân sang Úc. Ngoài ra, mô hình Kinh doanh Xuất khẩu 600.000 AUD/năm của bang Nam Úc cũng rất phù hợp với các doanh nghiệm có hoạt động hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc và có được thường trú nhân.

VISA THƯỜNG TRÚ 888 ÚC DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Visa Thường Trú 888 diện Kinh doanh và Đầu tư Australia là giai đoạn 2 của Visa Tạm trú 188. Qúy vị có thể nộp đơn xin visa thường trú 888, sau khi quý vị đã đáp ứng được các yêu cầu của visa 188, tạm thời của quý vị đang có.

THANG ĐIỂM AUSTRALIA DIỆN DOANH NHÂN

Thang điểm di trú của Úc, thể hiện các điều kiện cơ bản tương ứng với số điểm nhất định, quí vị có thể dựa vào các yếu tố trong thang điểm để áp dụng tính điểm sơ bộ cho trường hợp của quý vị.

VISA 132 ÚC DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG

Visa 132 Úc diện doanh nhân tài năng là một visa thường trú dành cho những nhà kinh doanh, những người được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc. Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải nộp đơn xin visa tạm trú như visa 188, mà nộp đơn xin Visa Thường trú trực tiếp.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?