GIẢI MÃ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC CHUYỂN TIẾP TỪ VISA TẠM TRÚ 188C* SANG VISA THƯỜNG TRÚ 888 ÚC DIỆN ĐẦU TƯ CAO CẤP

 

Visa thường trú 888 Úc diện đầu tư cao cấp là visa thường trú dành cho nhà đầu tư chuyển tiếp từ visa tạm trú 188C*, cho phép nhà đầu tư tiếp tục đầu tư vĩnh viễn tại Úc. Đây là bước thứ 2 của lộ trình Định cư Úc cho cả gia đình xuyên qua con đường đầu tư. Để nộp xin visa thường trú 888 Úc diện nhà đầu tư cao cấp anh chị phải sở hữu visa tạm trú 188C*.

Điều kiện xin visa thường trú 888 Úc diện đầu tư đáng kể

Được đề cử: Anh chị phải có một đề cử từ Austrade. Đối với thị thực này,  Austrade cần xác nhận rằng đề cử của anh chị vẫn còn hiện hành .

Đã tuân thủ tiến hành đầu tư trong khoảng thời gian cần thiết

Để được cấp Visa định cư Úc 888 diện đầu tư cao cấp , giữ visa 188C diện đầu tư cao cấp  ít nhất 12 tháng và tiến hành đầu tư 15 triệu AUD trong khoảng thời gian này. Đầu tư tối thiểu 15 triệu AUD vào bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

 • Đầu tư vào tài sản được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Úc
 • Đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc bán chính phủ.
 • Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp; Hoặc phiếu phát hành do một công ty niêm yết của Úc (hoặc công ty con sở hữu 100% vốn của tổ chức niêm yết tại Úc); Hoặc các trái phiếu doanh nghiệp Úc được xếp loại đầu tư; Hoặc các trái phiếu đã được đánh giá bởi cơ quan đánh giá nợ được AFS (Australia Finance Service) cấp phép.
 • Đầu tư vào các công ty trách nhiệm hữu hạn của Úc.
 • Bất động sản ở Úc trừ nhà ở.
 • Đầu tư vào các khoản tiền hoàn lại hàng năm (Deferred annuities) do các công ty Úc đăng ký.
 • Đầu tư vào các khoản đóng góp từ thiện đã được chính quyền tiểu bang hay vùng lãnh thổ chấp thuận.

 Có một cam kết thực tế để tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư: Anh chị phải có một cam kết thực tế để tiếp tục các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc.

Tiếng Anh:  Anh chị phải đạt IELTS 4.5 cho 4 kỹ năng hoặc tương đương. Anh chị có thể phải trả thêm phí cho bất kỳ ứng viên phụ thuộc nào từ 18 tuổi trở lên. Nếu họ không thể chứng minh rằng họ có ít nhất tiếng Anh chức năng, họ sẽ cần phải trả lần thứ hai cho lệ phí xin visa

Các yếu tố khác: Bên cạnh những điều kiện chính, anh chị và các thành viên gia đình xin cùng visa 188A diện đầu tư phải thỏa mãn các điệu kiện khác như:

 • Lý lịch tư pháp tốt
 • Lịch sử di trú tốt
 • Sức khỏe tốt

Quyền lợi Visa thường trú 888 Úc diện nhà đầu tư cao cấp

 

 • Cho phép các thành viên trong gia đình xin visa thường trú 888 Úc diện đầu tư cao cấp cùng anh chị.
 • Cho phép quý vị tiếp tục quản lý doanh nghiệp và đầu tư tại Úc.
 • Ở lại Úc vĩnh viễn
 • Làm việc và học tập tại Úc
 • Đăng ký Medicare, chương trình của Úc cho việc chăm sóc sức khỏe và các chi phí liên quan.
 • Thời hạn visa thường trú 888 Úc cấp là 5 năm. Sau 5 năm anh chị cần phải nộp đơn xin cấp trở lại thường trú (RRV) để trở lại Úc với tư cách thường trú nhân. Khi bạn trở thành công dân Úc, bạn không cần thị thực để vào Úc. Bạn sẽ cần phải xin hộ chiếu Úc và sử dụng nó để xuất cảnh hoặc nhập cảnh vào Úc. Xem thêm về các yêu cầu đủ điều kiện và thời gian xử lý hiện tại đối với  Quốc tịch Úc

Phí xét duyệt visa thường trú 888 Úc

 • Phí xét duyệt visa 888 định cư Úc diện đầu tư đối với đương đơn chính là 2.590 AUD. Ngoài ra còn có một khoản phí cho mỗi thành viên gia đình nộp đơn xin thị thực với anh chị
 • Anh chị có thể phải trả thêm phí cho những thành viên xin cùng visa từ 18 tuổi trở lên không đáp ứng tiêu chuẩn  tiếng Anh chức năng. Khoản phí này khoảng 4,890 AUD.

Giải mã cho lộ trình chuyển tiếp từ visa tạm trú đến visa thường trú 888 Úc diện đầu tư cao cấp

2 yếu tố quyết định cho lộ trình xin visa 888 định cư Úc diện đầu tư cao cấp

 1. Anh chị đáp ứng những điều kiện visa tạm trú 188C* của anh chị được cấp trước đây. Anh chị giữ visa này tối thiểu 1 năm mới tiến hành xin visa định cư 888 Úc.
 2. Anh chị hoàn tất việc đầu tư 15 triệu AUD trước khoảng thời gian anh chị quyết định xin visa định cư Úc diện đầu tư

Chọn loại Visa Thương mại nào thích hợp?

Di dân diện thương mại là lộ trình cực kỳ phức tạp, thậm chí việc xác định xem quý vị có hội đủ điều kiện hay không có thể là việc khó khăn. Thêm vào đó, có thể quý vị sẽ hội đủ điều kiện cho nhiều loại visa định cư diện thương mại khác nhau, chứ không phải là một loại visa duy nhất.

OSG & Liên minh pháp lý di trú Australia giúp quý vị lựa chọn lộ trình thích hợp với nội lực của quý vị. Giúp quý vị đạt 2 mục tiêu: Hiệu quả kinh doanh & Định cư hợp pháp tại Úc

VISA THƯỜNG TRÚ KHÁC

GIẢI MÃ ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ ÚC VỚI GIẢI PHÁP TINH HOA VISA 132A

Việc một số bang của Úc, cho phép nhà Đầu tư tham gia phát triển BĐS tại Úc và có Visa Thường Trú 132A là điểm nổi bật, thu hút nhiều nhà đâu tư, nhiều doanh nhân thành đạt đến Úc đầu tư và di dân sang Úc. Ngoài ra, mô hình Kinh doanh Xuất khẩu 600.000 AUD/năm của bang Nam Úc cũng rất phù hợp với các doanh nghiệm có hoạt động hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc và có được thường trú nhân.

VISA THƯỜNG TRÚ 888 ÚC DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Visa Thường Trú 888 diện Kinh doanh và Đầu tư Australia là giai đoạn 2 của Visa Tạm trú 188. Qúy vị có thể nộp đơn xin visa thường trú 888, sau khi quý vị đã đáp ứng được các yêu cầu của visa 188, tạm thời của quý vị đang có.

THANG ĐIỂM AUSTRALIA DIỆN DOANH NHÂN

Thang điểm di trú của Úc, thể hiện các điều kiện cơ bản tương ứng với số điểm nhất định, quí vị có thể dựa vào các yếu tố trong thang điểm để áp dụng tính điểm sơ bộ cho trường hợp của quý vị.

VISA 132 ÚC DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG

Visa 132 Úc diện doanh nhân tài năng là một visa thường trú dành cho những nhà kinh doanh, những người được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc. Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải nộp đơn xin visa tạm trú như visa 188, mà nộp đơn xin Visa Thường trú trực tiếp.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?