Visa 188C Úc diện đầu tư cao cấp  hay còn gọi là visa 188C*  là bước khởi đầu cho con đường Định cư Úc diện đầu tư với visa thường trú 888, dành cho những thương gia có khả năng tài chính tốt sẵn sàng đầu tư những thương vụ lớn hoặc/và đóng góp các quỹ từ thiện Úc. 

 

Điều kiện xin visa 188 diện đầu tư cao cấp – Premium Investor Stream

Được đề cử:  Anh chị phải được Austrade đề cử trước khi nộp đơn xin visa tạm trú 188C Úc diện đầu tư cao cấp

Nhận thư mời nộp hồ sơ: Trước tiên, anh chị phải gửi Biểu thức quan tâm (EOI). Nếu Austrade chấp nhận EOI của anh chị và đề cử, Bộ Nội vụ sẽ mời nộp đơn xin thị thực này.  Anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình Nhà đầu tư cao cấp từ  Austrade .

Đầu tư tối thiểu 15 triệu AUD vào bất kỳ tùy chọn nào sau đây:

 • Đầu tư vào tài sản được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Úc
 • Đầu tư vào trái phiếu chính phủ hoặc bán chính phủ.
 • Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp; Hoặc phiếu phát hành do một công ty niêm yết của Úc (hoặc công ty con sở hữu 100% vốn của tổ chức niêm yết tại Úc); Hoặc các trái phiếu doanh nghiệp Úc được xếp loại đầu tư; Hoặc các trái phiếu đã được đánh giá bởi cơ quan đánh giá nợ được AFS (Australia Finance Service) cấp phép.
 • Đầu tư vào các công ty trách nhiệm hữu hạn của Úc.
 • Bất động sản ở Úc trừ nhà ở.
 • Đầu tư vào các khoản tiền hoàn lại hàng năm (Deferred annuities) do các công ty Úc đăng ký.
 • Đầu tư vào các khoản đóng góp từ thiện đã được chính quyền tiểu bang hay vùng lãnh thổ chấp thuận.

Tiếng anh: Anh chị phải đạt được tiếng anh tối thiểu 4.5 IELTS cho từng kỹ nẵng hoặc tương đương.

Các yếu tố khác: Bên cạnh những điều kiện chính, anh chị và các thành viên gia đình xin cùng visa 188C Úc diện đầu tư cao cấp phải thỏa mãn các điệu kiện khác như:

 • Lý lịch tư pháp tốt
 • Lịch sử di trú tốt
 • Sức khỏe tốt

Chi phí xét duyệt 

Chi phí xét duyệt visa 188C* cho đương đơn chính là 9,455 AUD.

Ngoài ra còn có một khoản phí cho mỗi thành viên gia đình nộp đơn xin visa với bạn:

 • Thành viên gia đình trên 18 tuổi: 4,725 AUD
 • Thành viên gia đình dưới 18 tuổi: 2.365 AUD

Quyền lợi

 • Sống và làm việc ở Úc thời gian lên đến 4 năm 3 tháng;
 • Các thành viên gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái phụ thuộc có thể đi cùng đến Úc;
 • Với nhiều lợi thế so với 188A, 188B, 188E  nhà đầu tư dễ dàng thỏa mãn được điều kiện cơ bản có thể xin visa thường trú 888 để được định cư Úc diện đầu tư.
 • Có thể tự do ra vào Úc trong thời hạn visa còn hiệu lực.
 • Để xem các điều kiện cụ thể của anh chị, các quyền lợi trong công việc và học tập, hãy sử dụng  VEVO .

Giải mã lộ trình định cư Úc với visa tạm trú 188 Úc diện đầu tư cao cấp

Những yếu tố quan trọng quyết định thành bại ở bước 1: Xin visa tạm trú 188C*

 • Xin đề cử từ Austrade: Để được nộp đơn xin visa diện đầu tư Úc này, anh chị cần phải có sự đề cử từ Austrader. Tìm hiểu thêm về chương trình Nhà đầu tư cao cấp từ  Austrade .
 • Tổng tài sản sở hữu hợp pháp của anh chị tối thiểu 15 triệu AUD: Anh chị cần cung cấp những chứng từ chứng minh nguồn gốc tài sản anh chị đang sở hữu hơn 15 triệu Úc kim hợp pháp. Anh chị có thể cộng chung tài sản sở hữu cả hai vợ chồng.

Những yếu tố quan trọng quyết định thành bại bước 2: Xin visa thường trú 888

Đáp ứng nghĩa vụ kinh doanh

 • Đương đơn phải sống tại Úc tối thiểu 40 ngày/ năm (tính cộng dồn) hoặc vợ chồng (có thể chưa đăng ký kết hôn) của đương đơn phải sống tại Úc tối thiểu 180 ngày/ năm (tính cộng dồn) trong khoảng thời gian có hiệu lực của visa.
 • Duy trì khoản đầu tư tối thiểu 4 năm. tại Úc.

Trong kinh doanh, anh chị phải cần chú ý

 • Các nhà đầu tư cao cấp có thể chọn để thực hiện một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư  bằng cách quyên góp từ thiện, được chứng thực bởi chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ.
 • Anh chị không cần đầu tư trước khi nộp đơn xin visa. Khi Bộ Nội Vụ Úc xét thấy  anh chị đáp ứng các tiêu chí khác để cấp visa, Bộ Nội Vụ Úc sẽ được mời thực hiện một khoản đầu tư cao cấp bắt buộc.

Tuân thủ luật nơi làm việc của Úc

Khi anh chị điều hành một doanh nghiệp ở Úc, anh chị phải tuân thủ luật pháp tại nơi làm việc. Các  Khoảng chi trả và điều kiện cụ thể (PACT)  có thể giúp anh chị, tính toán lương bổng, sự thay đổi, sắp xếp nghỉ phép và quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp

 

OSG & Liên minh pháp lý di trú giúp được gì cho quý vị

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin thị thực của quí vị và trường hợp cứu xét ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời quí vị cùng các thành viên gia đình mãi mãi. Đó là lý do tại sao chúng tôi vận dụng toàn bộ trí lực, tâm lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đúc kết nhiều năm qua để mang đến các dịch vụ di trú tốt nhất trong khả năng của chúng tôi, Chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho quý vị cùng các thành viên gia đình của quí vị đạt được 2 mục tiêu Di trú & hiệu quả kinh doanh tại Úc

———————————

Các visa diện đầu tư Úc

VISA TẠM TRÚ KHÁC

GIẢI MÃ LỘ TRÌNH DI DÂN VỚI VISA 188E ÚC

Visa 188E là bước khởi đầu cho lộ trình cho quý vị tiến đến xin visa thường trú 888 Úc diện khởi nghiệp trong tương lai. Những ý tưởng kinh doanh của quý vị mang tính đổi mới, đột phá, thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra việc làm tại một bang ở Úc sẽ được hiện thực hóa nếu những ý tưởng đó thật sự khả thi và thuyết phục được sự tài trợ vốn, tối thiểu 200.000 AUD từ một quỹ đầu tư tại Úc.

GIẢI MÃ VISA 188C ÚC DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ ĐÁNG KỂ

Visa 188C Úc diện nhà đầu tư đáng kể là bước khởi đầu cho con đường trở thành thường trú nhân dành cho những doanh nhân muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Úc, hay thực hiện đầu tư tại Australia.

VISA 188B ÚC DIỆN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ

Visa Tạm Trú 188B là bước khởi đầu trong lộ trình định cư diện Đầu tư Australia. Sau khi đạt thêm các yêu cầu về kinh doanh tại Úc quý doanh nhân đang nắm giữ Visa tạm trú diện đầu tư trái phiếu chính phủ Úc 188B, có thể nộp đơn xin visa Thường Trú 888 diện Đầu tư kinh doanh, cùng với các thành viên gia đình trong tương lai.

VISA 188A ÚC DIỆN ĐẦU TƯ ĐỔI MỚI KINH DOANH

Visa Tạm Trú 188A Úc là bước khởi đầu trong lộ trình định cư theo diện đầu tư của Australia. Sau khi đạt thêm các yêu cầu về kinh doanh tại Úc quý doanh nhân đang nắm giữ Visa 188A có thể nộp đơn xin visa Thường Trú 888, cùng với các thành viên gia đình trong tương lai.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?