Ngày nay, ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn chương trình định cư Úc diện đầu tư để thay đổi môi trường sống, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho công việc kinh doanh trên xứ sở Kangaroo.

Úc là quốc gia có quan hệ thân thiết với Việt Nam. Chính phủ Úc giúp đỡ chúng ta rất nhiều về giáo dục, kinh tế, du lịch,…Sự hợp tác tốt đẹp giữa hai đất nước giúp mỗi nước có sự chuyển dịch tích cực về kinh tế và cả dân cư. Ở Việt Nam, nhiều người không chỉ lựa chọn xứ sở của chuột túi để du lịch, họ quan tâm nhiều hơn về chương trình định cư Úc diện đầu tư. Bài viết này phòng pháp lý phụ trách về chương trình định cư Úc diện đầu tư sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm đến chương trình này.

 

Định cư Úc diện đầu tư là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là chương trình cho phép và khuyến khích những doanh nhân nước ngoài đến phát triển kinh doanh và định cư tại Úc, những doanh nhân này có thể mang lại cho nước Úc kiến thức về thị trường quốc tế, nguồn vốn kinh doanh, cơ hội việc làm, … Bên cạnh đó có thể mang theo những thành viên gia đình cùng đến Úc sống làm việc và định cư.

Hiện có 02 nhóm visa thuộc chương trình định cư Úc diện đầu tư, gồm:

  1. Nhóm Visa tạm trú:
  1. Nhóm Visa thường trú

 

Vì sao Úc được nhiều nhà đầu tư, doanh nhân lựa chọn để định cư diện đầu tư?

Úc là một quốc gia rất đặc biệt, khi toàn bộ diện tích nằm hoàn toàn trên một lục địa. Xã hội Úc là xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc, vì vậy đất nước này luôn chào đón người nước ngoài có nhu cầu đến sinh sống, học tập, làm việc, đầu tư tại Úc.

Về kinh tế, Úc có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, thuộc top 12. Úc có nhiều ưu điểm phù hợp để đầu tư kinh tế. Theo thống kê, năm 2012, Úc là quốc gia có chỉ số GDP bình quân cao nhất thế giới và luôn thuộc Top đầu trong nhiều năm liền.

Chỉ số con người cao, chất lượng cuộc sống tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, giáo dục, tự do kinh tế và các quyền tự do ưu tiên cho con người luôn được hoàn thiện và chú trọng đầu tư, phát triển giúp nơi đây được nhiều người lựa chọn chương trình định cư Úc diện đầu tư.

Tham gia chương trình định cư Úc diện đầu tư ở đâu uy tín?

Lựa chọn định cư tại Úc an toàn, hợp pháp với các chương trình và dịch vụ tại OSG. OSG cùng liên minh pháp lý di trú đồng hành và hỗ trợ hết mình đến quý khách hàng trong suốt lộ trình kể từ khi tiến hành cho đến khi quý vị định cư an toàn.

Để tham gia chương trình định cư úc diện đầu tư hay bất kỳ chương trình di dân nào khác của OSG, khách hàng vui lòng truy cập website https://visadautuuc.com/ để được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.