Định cư diện đầu tư Australia là một trong nhiều chương trình được khách hàng Việt Nam lựa chọn tại văn phòng Visa Express của OSG.

Nắm bắt được nhu cầu di trú và định cư diện đầu tư Australia của khách hàng Việt Nam ngày càng cao, OSG cùng liên minh pháp lý di trú ra đời với mong muốn cung cấp các dịch vụ xin visa, kháng cáo, xử lý những trường hợp khó khăn, nan giải có thể gặp phải thật hiệu quả đến mọi khách hàng làm việc với chúng tôi.

Định cư diện đầu tư Australia mang lại những lợi ích gì?

định cư diện đầu tư australia

Úc là quốc gia hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi và trở thành môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư trên thế giới và Việt Nam là một trong số đó.

Nền kinh tế phát triển bền vững của Australia giúp đất nước này được lựa chọn là điểm đến của sự đầu tư bởi các lý do như Úc thuộc top 10 các quốc gia tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp; nguồn nhân lực đa dạng, giỏi tay nghề, kĩ năng cao; luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng và chính thống.

Khoa học công nghệ phát triển, tiên tiến; cơ sở hạ tầng tốt; Chính phủ Úc xây dựng hệ thống quản lí vững chắc, có nhiều ưu đãi về thuế, tạo điều kiện môi trường kinh doanh thân thiện là những điểm cộng để đất nước này thu hút doanh nhân nước ngoài định cư diện đầu tư Australia.

Bên cạnh đó, Australia còn là đất nước đáng sống khi có chất lượng cuộc sống cao, an ninh xã hội tốt, đầu tư cho giáo dục và được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu trong lành, nhiều cảnh quan đẹp, thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Lý do khách hàng lựa chọn OSG

Dịch vụ đa dạng

OSG và liên minh pháp lý cung cấp đến khách hàng xin visa đầu tư tùy theo nhiều mục đích và điều kiện khác nhau:

Không chỉ hỗ trợ cấp visa, OSG còn đồng hành và hỗ trợ khách hàng thêm nhiều dịch vụ khác:

  • Hỗ trợ kinh doanh trong các ngành công nghiệp bao gồm: kinh doanh nông phẩm, công nghệ sinh học, xây dựng, bất động sản, khai thác tài nguyên, rượu, sản xuất, xuất/nhập khẩu, hải sản.
  • Cung cấp, tư vấn các thông tin về nước bản địa và kế hoạch đầu tư phù hợp cho khách hàng bao gồm: xác định cơ hội kinh doanh phù hợp với tiêu chuẩn Bộ di trú Úc, tìm kiếm những đối tác liên doanh phù hợp tác Úc, thay mặt khách hàng liên hệ với cơ quan chính phủ tại Úc, tìm hiểu về sự thành lập mới hay mua lại công ty đang hoạt động tại Úc,…
  • Trợ giúp khách hàng ngay từ buổi ban đầu tiến hành hồ sơ hiệu quả cho đến khi có được thường trú.
  • Trợ giúp khách hàng sau khi đến Úc, có cuộc sống ổn định trên đất nước Úc

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Thu thập thông tin là bước đầu mà OSG sẽ thực hiện để đánh giá khả năng ban đầu về điều kiện xin visa định cư diện đầu tư Australia của khách hàng. Từ các yếu tố như tài chính, kinh nghiệm quản lý, khả năng tiếng Anh,…chúng tôi sẽ thiết lập nhiều lộ trình di trú khác nhau phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Lựa chọn lộ trình tối ưu là cách OSG mang đến dịch vụ di trú Australia tốt nhất trong khả năng của mình.

Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành triển khai lộ trình, giúp đỡ và tư vấn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cần thiết và hợp pháp. Kết quả cuối cùng mà OSG mong đợi chính là quá trình di trú an toàn, khách hàng định cư và đầu tư kinh doanh tốt đẹp, thuận lợi nhất.

Đội ngũ nhân viên ưu tú

Đó là những luật sư, luật gia, chuyên gia kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và di trú. Chúng tôi đưa đến những giải pháp thích hợp với mục đích của từng khách hàng chuyên biệt.

Truy cập website https://visadautuuc.com/ nếu bạn đang có dự định định cư diện đầu tư australia hay bất kì mục đích di trú Australia nào khác nhé!