OSG HOÀN THÀNH SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm, trí lực, tâm lực và tài lực để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

ĐẾN GẶP GỠ CHÚNG TÔI

Gọi cho chúng tôi 0903. 070.680 để được sắp xếp cuộc hẹn

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

OSG tiễn khách lên phi cơ tại sân bay Tân Sơn Nhất

VISA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ AUSTRALA

GIẢI MÃ ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ ÚC VỚI GIẢI PHÁP TINH HOA VISA 132A

Việc một số bang của Úc, cho phép nhà Đầu tư tham gia phát triển BĐS tại Úc và có Visa Thường Trú 132A là điểm nổi bật, thu hút nhiều nhà đâu tư, nhiều doanh nhân thành đạt đến Úc đầu tư và di dân sang Úc. Ngoài ra, mô hình Kinh doanh Xuất khẩu 600.000 AUD/năm của bang Nam Úc cũng rất phù hợp với các doanh nghiệm có hoạt động hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc và có được thường trú nhân.

VISA TẠM TRÚ 188C* – DIỆN ĐẦU TƯ CAO CẤP

Visa Đầu tư cao cấp 188C* là bước khởi đầu cho con đường trở thành thường trú nhân với visa 888, dành cho những doanh nhân muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Australia, hay thực hiện đầu tư tại Australia.

VISA THƯỜNG TRÚ 888 DIỆN ĐẦU TƯ KINH DOANH ÚC

Visa Thường Trú 888 diện Kinh doanh và Đầu tư Australia là giai đoạn 2 của Visa Tạm trú 188. Qúy vị có thể nộp đơn xin visa thường trú 888, sau khi quý vị đã đáp ứng được các yêu cầu của visa 188, tạm thời của quý vị đang có.

THANG ĐIỂM AUSTRALIA DIỆN DOANH NHÂN

Thang điểm di trú của Úc, thể hiện các điều kiện cơ bản tương ứng với số điểm nhất định, quí vị có thể dựa vào các yếu tố trong thang điểm để áp dụng tính điểm sơ bộ cho trường hợp của quý vị.

VISA THƯỜNG TRÚ 132 – DIỆN DOANH NHÂN TÀI NĂNG

Visa 132 Doanh nhân tài năng là một visa thường trú dành cho những nhà kinh doanh, những người được bảo lãnh bởi cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của Úc. Các doanh nhân thuộc diện này không cần phải nộp đơn xin visa tạm trú như visa 188, mà nộp đơn xin Visa Thường trú trực tiếp.

VISA TẠM TRÚ 188E DIỆN SÁNG KIẾN ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP

Visa 188E là bước khởi đầu cho lộ trình cho quý vị tiến đến xin visa thường trú 888 Úc diện khởi nghiệp trong tương lai. Những ý tưởng kinh doanh của quý vị mang tính đổi mới, đột phá, thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra việc làm tại một bang ở Úc sẽ được hiện thực hóa nếu những ý tưởng đó thật sự khả thi và thuyết phục được sự tài trợ vốn, tối thiểu 200.000 AUD từ một quỹ đầu tư tại Úc.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

icon-close.svg

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?