OSG HOÀN THÀNH SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu rằng kết quả xin Visa Australia của quí vị và những trường hợp cứu xét Thị thực Úc ảnh hưởng đến lý lịch di trú, kế hoạch, thời gian thậm chí thay đổi cuộc đời của quí vị và các thành viên gia đình mãi mãi. Chúng tôi không đảm bảo rằng visa Australia của Qúy vị được cấp, vì điều đó phụ thuộc vào quyết định của cơ quan cấp thị thực Úc. Nhưng chúng tôi hiểu được giá trị của visa, chúng tôi sẽ vận dụng kinh nghiệm, trí lực, tâm lực và tài lực để hoàn thành sứ mệnh mà quý vị tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

ĐẾN GẶP GỠ CHÚNG TÔI

Gọi cho chúng tôi 0903. 070.680 để được sắp xếp cuộc hẹn

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

Khách hàng nhận Visa tại văn phòng OSG

OSG tiễn khách lên phi cơ tại sân bay Tân Sơn Nhất

VISA ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ AUSTRALA

GIẢI MÃ ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ ÚC VỚI GIẢI PHÁP TINH HOA VISA 132A

Việc một số bang của Úc, cho phép nhà Đầu tư tham gia phát triển BĐS tại Úc và có Visa Thường Trú 132A là điểm nổi bật, thu hút nhiều nhà đâu tư, nhiều doanh nhân thành đạt đến Úc đầu tư và di dân sang Úc. Ngoài ra, mô hình Kinh doanh Xuất khẩu 600.000 AUD/năm của bang Nam Úc cũng rất phù hợp với các doanh nghiệm có hoạt động hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Úc và có được thường trú nhân.

GIẢI MÃ LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ VỚI VISA 188C ÚC DIỆN ĐẦU TƯ CAO CẤP

Visa 188C Úc diện đầu tư cao cấp là bước khởi đầu cho con đường trở thành thường trú nhân với visa 888, dành cho những doanh nhân muốn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại Australia, hay thực hiện đầu tư tại Australia.

Gửi thông tin để chúng tôi tư vấn

icon-close.svg

© 2015 - 2018 All right reserved. Creative by visadautuuc.com

X

Bạn cần tư vấn ?