Ở Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp lớn muốn mở rộng sang thị trường nước ngoài, trong đó có Úc. Liệu đầu tư australia có dễ dàng và nhiều triển vọng?

Nhờ cơ chế mở cửa mà nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn tại Việt Nam đang có xu hướng mở rộng thị trường ở nước ngoài. Không còn đơn giản là xuất khẩu hàng hóa, nhiều doanh nghiệp lựa chọn góp vốn đầu tư, trong đó đầu tư australia đang là một trong những lựa chọn hàng đầu vì tính khả thi và đầy triển vọng.

Đầu tư Australia với nhiều cơ hội hấp dẫn

Nhiều dự án tại Australia mời gọi vốn đầu tư từ Việt Nam theo hướng đầu tư 2 chiều trở thành cơ hội lớn cho những chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu sang Úc hòa nhập, phát triển kinh tế trong môi trường kinh tế năng động, hiện đại và định cư an toàn.

Trong những năm gần đây, hợp tác Việt Nam – Australia có nhiều chuyển hướng tích cực khi ngày càng có nhiều lĩnh vực được hai nước chú trọng đầu tư và đi vào thực chất, tạo nền tảng cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh. Những lĩnh vực được Úc kêu gọi đầu tư như nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản, năng lượng gió, năng lượng mặt trời,…

Các chính sách của Chính phủ về việc thu hút đầu tư Australia cũng vô cùng hấp dẫn, ngày được cải tiến và tạo điều kiện để các nhà đầu tư có thể đến Úc kinh doanh dễ dàng.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm của Úc cũng rất sãn sàng hỗ trợ các dự án khả thi, nhà đầu tư Việt Nam có thể thực hiện đầu tư cùng với sự đầu tư từ nguồn vốn của các quỹ đầu tư mạo hiểm được chỉnh phủ Úc cho phép. Không những thế, chính sách thuế ở đây cho phép được miễn thuế tăng trưởng vốn và hoàn thuế thu nhập đối với khoản tăng thêm.

Đầu tư Australia là hình thức đầu tư nhiều triển vọng

Đối với mô hình đầu tư 2 chiều Australia – Việt Nam, các nhà đầu tư Việt sẽ được phép độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam, đồng thời khi nhà đầu tư có nhu cầu mở rộng sản xuất tại Việt Nam thì phía Australia sẽ đầu tư ngược lại và chuyển giao công nghệ. Một quyền lợi nữa cho nhà đầu tư  là các thành viên gia đình phụ thuộc sẽ cấp visa giồng nhà đầu tư. Sau khi sinh sống , làm việc tại Úc đủ điều kiện có thể nộp xin cấp visa thường trú vĩnh viễn tại Australia

Vài năm gần đây, nhiều doanh nghiệp, các đơn vị xúc tiến thương mại Việt Nam phối hợp với các chính phủ tiểu bang Úc, hoặc liên bang , các luát sư di trú Úc tổ chức nhiều hội thảo về đầu tư Australia cũng đã giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm nhiều thông tin và hiểu biết để đầu tư đúng đắn.

OSG có thể giúp quý vị tốt hơn về chương trình Đầu tư Australia

Thay vì chỉ góp vốn đầu tư, nhiều chủ đầu tư lựa chọn con đường đầu tư vào Australia để được định cư trong quốc gia xinh đẹp, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, kinh tế phát triển và có chất lượng cuộc sống cao Australia.

Song do các quy định về luật di trú của Úc khá chặt chẽ và đòi hỏi yêu cầu cao, nên nhiều người Việt gặp khó khăn trong việc xin visa để nhập cư Úc.

Với sứ mệnh giúp khách hàng đạt được hai mục tiêu là hiệu quả kinh doanh và định cư Australia an toàn, OSG cùng với liên minh pháp lí di trú sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục visa dễ dàng, hợp pháp và hiệu quả.

Tùy vào điều kiện và mục đích đầu tư australia, OSG sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại visa phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website https://visadautuuc.com/ hoặc ĐT: 0903.070.680 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ OSG nhé!